Giới thiệu – MUA BÀN THỜ

VÁCH NGĂN GỖ Chuyên Tư Vấn - Thiết kế không gian nhà ở, Spa, Khách sạn

- Để không gian nhà trở nên hài hòa và thẩm mỹ, thì khâu thiết kế rất quan trọng. Chúng ta sẽ nhìn thấy được cái tổng quan khi bố trí nội thất và các vật dụng vào vị trí, cân đối xem hợp lý hay chưa?

- Đến với Chúng tôi Quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, có nhân viên kĩ thuật lâu năm trong ngành tới khảo sát thực tế và đưa ra phương án phù hợp, sau đó sẽ về phác khảo 1 bản vẽ căn bản về ý tưởng trước đó để khách hàng có thể trực quan hơn!

- Mỗi không gian là 1 cách bài trí và phân chia bố cục khác nhau, có nhiều khách hàng sẽ vướng phải trường hợp đặt mua 1 món hàng Online, nhưng khi về đặt vào vị trí sẽ không được như ý muốn, do không vừa hoặc tổng thể bị rối, nên việc thiết kế trước là rất quan trọng,

- Tại VÁCH NGĂN GỖ tất cả sản phẩm đều là hàng đặt, nên mọi kích thước, hiện trạng giật cấp thì đều có phương án và sản phẩm phù hợp.

Chúng tối sẽ đảm bảo cho khách hàng về mặt thiết kế sát với thực tế nhất, miễn phí thiết kế + tư vấn, bảo hành 1 năm về sản phẩm, miễn phí vận chuyển trong khu vực TP.HCM, hỗ trợ khu vực lân cận.

x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X